Lắp đèn led trong công ty sẽ giúp không gian của bạn có sức sống hơn rất nhiều. Tuy nhiên hãy ghi nhớ 3 điều quan trọng sau.

Nhu cầu ánh sáng khi lắp đèn Led trong công ty

Thực trạng

Lắp đèn Led trong công ty, đặc biệt là không gian văn phòng là vấn đề nan giải. Bởi vì tính cấp thiết nhất định, bạn sẽ chẳng thể làm được nếu thiếu chuyên môn. Bên cạnh những sản phẩm nội thất hay công dụng cụ, đồ gia dụng cần trong công ty, đèn Led là thứ không thể thiếu.

Lắp đèn Led trong công ty phải đảm bảo đầy đủ lượng ánh sáng cần thiết. Từ phòng họp, hội nghị, phòng làm việc cho đến phòng ăn, nơi nghỉ trưa.

Để đáp ứng điều đó, cách bố trí đèn Led văn phòng phải đúng quy chuẩn. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tiết kiệm một phần điện năng.

Nhu cầu ánh sáng khi lắp đèn Led trong công ty
Lắp đèn led trong công ty sẽ giúp không gian của bạn có sức sống hơn rất nhiều

Yêu cầu của ánh sáng trong công ty

Một văn phòng công ty đạt chuẩn là sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Một vài văn phòng ở hệ thống khép kín, gần như phụ thuộc vào độ sáng của bóng đèn.

Lắp đèn Led trong công ty phải đáp ứng độ chiếu sáng tối thiểu 400 lux (đơn vị ánh sáng). Ngoài ra, để tránh lóa mắt, các dãy đèn nên bố trí song song với hướng nhìn ra cửa. Đây là những quy tắc cơ bản khi thi công lắp đèn Led trong công ty.

Chọn loại phù hợp khi lắp đèn Led trong công ty

Bạn đã nắm được những quy tắc cơ bản về nhu cầu ánh sáng chưa? Chưa đủ, bạn sẽ phải chọn loại đèn phù hợp để thiết kế lắp đèn Led trong công ty.

Hiện nay, đa số doanh nghiệp có xu hướng dùng đèn led panel. Họ xem đây là sự lựa chọn hoàn hảo bởi những ưu điểm mà nó sở hữu. Cùng điểm qua nhé:

  • Nguồn ánh sáng chân thật, hiệu quả tuyệt đối cho không gian văn phòng.
  • Có tuổi thọ cao gấp 3, 4 lần so với đèn tuýp thông thường, và tiết kiệm điện năng.
  • Đa dạng màu sắc.
  • Bảo vệ sức khoẻ vì không chứa chì và thủy ngân.
Chọn loại phù hợp khi lắp đèn Led trong công ty
đèn thả văn phòng trong công ty

Hơn hết, lắp đèn Led trong công ty còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Và đèn led panel cũng hoàn toàn đáp ứng được điều kiện này.

Chọn đơn vị lắp đèn Led trong công ty uy tín

Cuối cùng bạn phải “chọn mặt gửi vàng” đơn vị lắp đèn Led trong công ty chất lượng nhất. Hãy ưu tiên:

  • Đơn vị có thương hiệu lâu năm trong ngành. Hãy xem xét thâm niên và kinh nghiệm trước khi lựa chọn tin tưởng. 
  • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, được huấn luyện rõ ràng. Đã thực hiện nhiều dự án lắp đèn Led trong công ty
  • Website chuyên nghiệp và  đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. 
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tốt. Điều này sẽ thể hiện xuyên suốt quá trình tiếp xúc của bạn và doanh nghiệp, hãy để ý thật kỹ. 
Chọn đơn vị lắp đèn Led trong công ty uy tín
QDACO – đơn vị lắp đèn led trong công ty uy tín

Thông qua bài viết có lẽ bạn đã biết lắp đèn Led trong công ty quan trọng như thế nào. Khi bạn chọn đơn vị thi công, hãy tham khảo ngay “Công ty Led Quốc Đăng, thương hiệu QDACO”. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả điều kiện trên và sẽ làm hài lòng mọi mong muốn của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *